Gara Thành Tâm

Địa chỉ 1 : Tổ 25 Bồ Đề, P. Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội. (cạnh cây xăng Bồ Đề), Địa chỉ 2: Vòng xuyến chân cầu Vĩnh Tuy, Q. Long Biên, Hà Nội
Điện thoại : 0904266119

Công ty cổ phần ô tô Thành Tâm được thành lập từ tháng 08 năm 2006 với sứ mệnh là trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa, bảo dưỡng ô tô….Hiện chúng tôi có hai xưởng dịch vụ chuyên cung cấp các dịch vụ về ô tô như: Sơn - Gò - Hàn. Sửa chữa máy - Gầm - Động cơ. Sửa chữa - Bảo dưỡng đại tu. Thay dầu động cơ.

Sau khoảng gần 10 năm hoạt động, hiện chúng tôi đã trở thành địa chỉ tin cậy của các khách hàng trên toàn quốc với các hoạt động kinh doanh chính: Dịch vụ sơn, bảo dưỡng, sửa chữa ô tô Mua, bán xe ô tô cũ Dịch vụ tư vấn bảo trì, bảo dưỡng nội thất. Ô tô Thành Tâm có một đội ngũ kỹ thuật viên đam mê, nhiệt huyết, trình độ chuyên nghiệp luôn sẵn sàng đáp ứng tất cả những khâu sửa chữa ngầu nhất mà không ở đâu làm được, giao tiếp với những chiếc xe đẳng cấp nhất. Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn bị thuyết phục với một diện mạo khác biệt cho xế yêu của mình.

xe mới

Đại lý có 0 xe mới.

xe cũ

Đại lý có 0 xe cũ.

Gara sửa chữa

gara chuyên

Có 18 xe sửa chữa


 Chuyên đại tu Máy, Gầm
 Chuyên Điện, Điện tử
 Chuyên Điều hòa
 Chuyên Sơn, Đồng

Chi tiết và bảng giá dịch vụ

Giờ hoạt động

Thứ 2 - 7: Từ 8h - 17h

CN :         Từ 8h - 16h

Email cho đại lý

chợ tốt xe ô tô
xe lexus moi
xe nissan teana 3.5sl
tổng đài facebook
ford ranger moi
xe nissan teana 2.5sl
oto lexus rx
lấy lại facebook
xe ford ranger
oto nissan moi
gia ford moi
Facebook bị vô hiệu hóa